Tính năng điều hòa Nhật Panasonic nội địa

10 ưu điểm nổi bật của điều hòa Nhật nội địa Panasonic

10 Ưu Điểm Nổi Bật Trên Máy Điều Hòa Panasonic

Khi nhắc đến điều hòa Panasonic nội địa Nhật Bản chắc hẳn ấn tượng đầu tiên đối với người dùng đó là công nghệ lọc khí Nanoe độc quyền, hay có thể là khả năng tiết kiệm điện thông minh bằng cảm biến ECONAVI hoặc ấn tượng hơn bởi tính tiện ích của hệ thống “ Auto clean. Nhưng giá trị mà điều hòa thương hiệu Panasonic nội địa Nhật Bản mang đến cho người tiêu dùng không chỉ dừng lại ở đó, điều khiến các nhà tiêu dùng khó tính nhất hài lòng còn do 10 ưu điểm sau đây. Hãy cùng Đồ Nhật Nội Địa đi tìm hiểu xem đó là gì nhé!

Điều hòa Panasonic có khả năng lọc sạch và kiểm soát chất lượng không khí hiệu quả tối ưu như một chiếc máy lọc không khí thực thụ nhờ vào 5 tính năng sau:

1. Active Clean filter (New 2022)

Clean Filter là gì?

Clean filter là màng lọc không khí có thể bắt chắc chắn bụi bẩn trong không khí như PM2,5 và phấn hoa. Màng lọc bắt được 80%  hạt bụi kích thước nhỏ dưới 0,3㎛. Bảo vệ phòng của bạn khỏi ô nhiễm không khí.

 Active clean filter & Clean filter có gì khác biệt

Active Clean Filter là màng lọc cải tiến từ clean filter loại bỏ triệt để bụi mịn, phấn hoa và cả vi khuẩn nấm mốc đến 99% bảo vệ  và giữ bầu không khí trong phòng  luôn sạch bụi bẩn, nấm mốc. (Áp dụng với 1 số dòng (WX/X/XS 2018 – X/XS 2022) sản phẩm điều hòa Panasonic nội địa Nhật .

Màng lọc điều hòa Panasonic nội địa Nhật

2. Ứng dụng Eolia AI 

Công nghệ Trí tuệ nhân tạo A.I (Artificial Intelligence) tự động thu thập và phân tích dữ liệu thời tiết từ Weather News dự đoán ô nhiễm không khí trong tương lai và tiến hành làm tự động lọc sạch không khí bảo vệ bạn và gia đình an toàn khỏi ô nhiễm không khí.

Để sử dụng chức năng này, bạn cần đăng ký để sử dụng Ứng dụng Eolia trên điện thoại thông minh.

Chức năng này dựa trên thông tin của Weather News.( Công ty dịch vụ thời tiết tư nhân lớn nhất thế giới. Cung cấp thông tin thời tiết chính xác 24 giờ một ngày tại khoảng 50 quốc gia trên thế giới.)

 

Tính năng điều hòa Panasonic Nhật nội địa

 3. Cảm biến bụi bẩn & Đèn báo chất lượng không khí

Cảm biến phát hiện bụi bẩn trong không khí mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Thông báo cho bạn về chất lượng không khí trong phòng có đang an toàn hay không thông qua đèn cảnh báo giám sát.( Chỉ áp dụng một số dòng điều hòa phân khúc cao cấp WX, CX)

Giám sát chất lượng không khí

4. Giám sát bụi bẩn ( New 2022)

Cài đặt bật chế độ giám sát bụi bẩn trên điều khiển từ xa. Thiết bị vận hành giám sát chất lượng không khí bằng cảm biến bụi. Nếu tìm thấy bụi bẩn trong không khí phòng ở mức ô nhiễm " đỏ, vàng", màng lọc Active clean filter sẽ tự động kích hoạt lọc không khí ngay lập tức để đảm bảo chất lượng không khí trong phòng ở mức an toàn cho sức khỏe con người. (Tính  năng chỉ áp dụng trên dòng điều hòa WX, CX)

Tính năng điều hòa Panasonic

5. Lọc không khí độc lập

Vào mùa Thu không khí dễ chịu bạn sẽ không phải sử dụng điều hòa để làm mát hay sưởi ẩm nên điều hòa luôn ở trạng thái tắt không sử dụng và cũng không hoạt động lọc khí. Nhưng với điều hòa  Panasonic Nhật nội địa cho phép hoạt động làm sạch không khí với công nghệ "Nanoe/ Nanoe X" mà không cần phải vận hành làm mát hay sưởi ấm song song. Mức điện năng tiêu thụ cho vận hành lọc khí cực kỳ thấp rất tiết kiệm điện chỉ 4kWh. (Tính  năng chỉ áp dụng trên dòng điều hòa WX, CX)

Điều hòa lọc không khí Nhật nội địa

 6. Hệ thống sưởi ấm thông minh

Chế độ “làm nóng ngay lập tức”

Công nghệ độc đáo của Panasonic sưởi ấm nhanh chóng ngay cả vào buổi sáng lạnh. Ghi nhớ giờ bật hàng ngày sau đó điều hòa sẽ hoạt động làm nóng trước được bắt đầu trước thời điểm đó, không khí ấm sẽ thoát ra ngay khi bạn nhấn nút sưởi, và căn phòng nóng lên nhanh chóng.

Tính năng điều hòa Nhật nội địa Panasonic

Chế độ sưởi ấm từ chân

Hoạt động tạo luồng khí ấm tập trung vùng chân giúp xua tan lạnh giá mùa đông bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Điều hòa hai chiều Panasonic

Chế độ sưởi ấm nhanh

Khi bạn vừa đi ngoài trời lạnh buốt trở về nhà, và muốn bật điều hòa sưởi ấm ngay tức thì. Chế độ sưởi ấm nhanh sẽ là lựa chọn tuyệt vời, với luồng khí ấm mạnh mẽ làm ấm tức thì căn phòng của bạn.

Điều hòa Nhật hai chiều Panasonic

7. Hệ thống làm mát nhanh và dịu mát

Chế độ làm lạnh tức thì powerfull

Chế độ Powerful làm lạnh nhanh gấp 1.5 so với làm lạnh thông thường, gió thổi xa tốt hơn đến 18% do máy nén có thể hoạt động ở tần số tối đa cao hơn và luồng gió được tập trung chính xác hơn.

Điều hòa Panasonic Nhật nội địa

8. Luồng khí linh hoạt

Nhờ vào cấu tạo cánh đảo gió lớn, và các lá gió điều hướng linh hoạt giúp điều hòa hoạt động làm mát và sưởi ấm hiệu quả và tiết kiệm điện.

Điều hòa nội địa Nhật

Luồng khí đôi

Điều hòa đầu tiên trên thế giới tạo hai luồng không khí với nhiệt độ khác nhau đồng thời thổi để cải thiện sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng. Cảm biến phân tích cảm giác nhiệt độ "lạnh" và "nóng" của mỗi người. Sau đó điều khiển bốn cánh lớn ba tầng và các cửa gió di chuyển độc lập sang trái và phải, cung cấp không khí ấm áp hoặc mát lạnh theo cảm giác vì thế mọi người đều có thể thoải mái trong cùng một không gian.

Điều hòa Nhật nội địa

Luồng khí trần

Khi sử dụng điều hòa làm mát hạn chế các luộng gió hơi lạnh phả trực tiếp vào cơ thể. Bảo vệ sức khỏe của người già và trẻ nhỏ mẫn cảm với khí lạnh điều hòa.

Điều hòa Nhật nội địa Panasonic

Luồng khí dao động 1/f  (Lấy khí tươi)

Luồng khí dao động 1/f: Tái tạo một cách trung thực luồng gió thổi trên cao nguyên Tateshina bằng cách điều chỉnh tốc độ gió và hướng gió. Khi bạn muốn đón làn gió mát, thoải mái gần gũi với thiên nhiên xóa tan cảm giác bí bách trong phòng.(Tính năng chỉ có ở các dòng điều hòa CAX, CEX, CGX,CJ,CF)

Luồng khí dao động tự nhiên 1/f: Lấy khí tươi trực tiếp từ bên ngoài bổ xung tuần hòa luống khí bên trong phòng cho bạn cảm nhận làn gió tươi mát tự nhiên. (Tính năng chỉ có ở các dòng điều hòa WX,CX)

Điều hòa Nhật

9. Hút ẩm đa dạng

Điều hòa Nhật nội địa

Chế độ hút ẩm thoải mái

Khi bạn muốn thoát không khí nồm ẩm khó chịu mà không làm hạ thấp nhiệt độ phòng hãy chọn  "chế độ hút ẩm thoải mái". Máy điều hòa kiểm tra nhiệt độ và độ ẩm trong phòng, nhẹ nhàng loại bỏ độ ẩm mà vẫn duy trì nhiệt ẩm thoải mái cho bạn.

Hút ẩm thoải mái

Chế độ hút ẩm làm mát

Hút ẩm nhẹ nhàng trong khi vận hàng làm mát. Khuyên dùng khi bạn bật điều hòa vào ban đêm, bạn sẽ không có cảm giác bị khô da, mũi họng khi thức dậy vào buổi sáng nữa.

Điều hòa Nhật

Chế độ hút ẩm hỗ trợ sấy quần áo

Sấy quần áo khô trong nhà nhanh chóng. Ngoài ra, "NanoE X" cũng có thể được sử dụng để khử mùi hôi khó chịu.

Điều hòa Nhật nội địa

10. Điều khiển đa năng

  • Điều khiển đèn backlight dễ dàng điều khiển ngay cả ban đêm. Hiển thị phông chữ to rõ nét cho phép điều chỉnh nhiệt độ đơn vị 0.5 độC.
  • Cài đặt độ ẩm trong phòng: Khi chọn "Chế độ hút ẩm thoải mái", độ ẩm có thể được đặt theo mức tăng 5% là 50%, 55% và 60%. Bằng cách giữ độ ẩm thoải mái mà không hút ẩm quá nhiều, bạn có thể ngăn chặn hoạt động của virus và ngăn bụi không bị phân tán.
  • Chế độ vận hành tự động: Chọn chế độ hoạt động tối ưu của điều hòa từ chế độ làm mát / sưởi / hút ẩm theo mùa và nhiệt độ ngoài trời / trong nhà / cài đặt. Nó sẽ tự động lựa chọn chế độ phù hợp.
  • Bật chế độ giám sát bụi, nấm mốc, nhiệt độ: Thay bạn chăm sóc bảo vệ không khí trong phòng ngay cả khi không sử dụng điều hòa.Giám sát bụi ( tự động thu thập bụi khi phát hiện ô nhiễm), Giám sát nấm mốc ( Trong điều hòa và trong phòng), Giám sát nhiệt độ( duy trì nhiệt độ phòng chống sốc nhiệt mùa hè)
  • Bật chế độ lọc không khí bằng một nút chạm trên điều khiển: Khi muốn lọc không khí trong nhà mà không cần bật điều hòa.

Điều khiển điều hòa Nhật nội địa Panasonic

 Xem chi tiết các sản phẩm điều hòa Nhật nội địa tại đây.

Sưu tập cho ngôi nhà của bạn

Đồ bếp Nhật Bản
Đồ bếp Nhật Bản

Đồ bếp Nhật Bản

Thiết bị vệ sinh
Thiết bị vệ sinh nội địa Nhật

Thiết bị vệ sinh

Hàng gia dụng Nhật Bản
Hàng Gia Dụng Nhật Bản

Hàng gia dụng Nhật Bản

Hệ thống điện nước
Hệ thống điện nước

Hệ thống điện nước

Phụ kiện
Phụ kiện Nhật Bản

Phụ kiện

Chăm sóc sức khỏe
Chăm sóc sức khỏe

Chăm sóc sức khỏe

Hàng tạp hóa
Hàng tạp hóa

Hàng tạp hóa

Khuyến mại
Khuyến mại

Khuyến mại