CHUYÊN HÀNG NHẬT MỚI 100%

Phần độc đáo nhất của ngôi nhà bạn theo cung hoàng đạo

RSS
Phần độc đáo nhất của ngôi nhà bạn theo cung hoàng đạo

Phần độc đáo nhất của ngôi nhà bạn theo cung hoàng đạo

Cách trang trí nhà cửa có thể nói lên rất nhiều điều về con người của chúng ta - đó là một trong những lý do chúng ta dành thời gian để làm việc đó! Tất cả chúng đều mang đến những khía cạnh độc đáo cho nơi chúng ta sống về phong cách và trang trí.

Các cung hoàng đạo của chúng ta có thể cung cấp một số cái nhìn sâu sắc về những gì chúng ta coi trọng và cách chúng ta trang trí nhà cửa. Chúng cũng có thể làm sáng tỏ những khía cạnh đặc trưng trong tính cách của chúng ta và cách chúng tỏa sáng trong không gian ngôi nhà! Hãy xem cung hoàng đạo của bạn dưới đây để thấy phần độc đáo nhất của ngôi nhà bạn nào.

Bạch Dương (21/3 đến 19/4): thể dục và hoạt động

Bạn là người coi trọng sự nổi bật giữa đám đông và không ngừng di chuyển. Ngôi nhà của bạn có thể có nhiều khía cạnh độc đáo khác nhau, nhưng điều thực sự tỏa sáng là khu vực trong nhà của bạn dành riêng cho các hoạt động thể dục hoặc thể thao.

Mặc dù bạn chắc chắn tin rằng những vị khách tiếp đãi nên bao gồm một nơi để ngồi và dùng bữa, nhưng bạn cho rằng việc dành không gian đẹp để mọi người gắn kết với nhau thông qua các phương tiện khác cũng quan trọng không kém. Cho dù đây trông giống như một phòng tập thể dục tại nhà và phòng trò chơi, hay một thứ phức tạp hơn, rõ ràng rằng việc duy trì hoạt động và có thời gian vui vẻ là điều cần thiết đối với bạn. Trang bị cho phòng sinh hoạt lớn này với điều hòa thông minh, máy lọc không khí sẽ mang lại sự tươi mát sảng khoái cho mọi người khi phải hoạt động nhiều.

 

 Donhatnoidia - Phần độc đáo nhất của ngôi nhà bạn theo cung hoàng đạo

 Phòng vui chơi và thể dục năng động cho gia đình.

 

Kim Ngưu (20/4 đến 20/5): sự sang trọng và tiện nghi

Đối với một Kim Ngưu, phần độc đáo nhất trong ngôi nhà của bạn liên quan đến những món đồ trang trí sang trọng, tiện nghi mà bạn đã mua cho chính mình. Bạn không phải là người chi tiền cho một thứ gì đó trừ khi bạn chắc chắn 100% đó là thứ bạn muốn, vì vậy các thiết bị gia dụng trong nhà hiếm khi là những thứ mà người khác có.

Một chiếc bồn tắm có chân đế thanh lịch, một hầm rượu chứa đầy đồ hay một chiếc bàn ăn thủ công do một thợ thủ công uy tín làm sẽ không phù hợp với bạn. Bạn quản lý ngôi nhà của mình theo một cách cụ thể hơn nhiều. Bạn sẽ ưa thích những thiết bị tiện nghi sang chảnh và độc đáo như robot hút bụi, quạt không cánh, sưởi phòng tắm, tủ lạnh hiện đại.... Chúng đảm bảo tính sang trọng, hào hoa cho không gian ngôi nhà nhưng chúng cũng đem lại cho bạn những lợi ích sử dụng thiết thực và xứng đáng với giá tiền bỏ ra.

 

Donhatnoidia - Phần độc đáo nhất của ngôi nhà bạn theo cung hoàng đạo

 Một phòng khách sang trọng điển hình của Kim Ngưu.

 

Song Tử (21 tháng 5 đến 20 tháng 6): tri thức và hiện đại

Các Song Tử thường là những người thông minh, hào phóng, hòa đồng nhưng cũng yêu tự do và hay thay đổi. Ngôi nhà của bạn có thể có nhiều khía cạnh hấp dẫn do sở thích thay đổi và tính cách linh hoạt của bạn. Tuy nhiên, phần độc đáo nhất của ngôi nhà của bạn là văn phòng tại nhà của bạn – nghe có vẻ hơi lạ đúng không nào?

Tất nhiên bạn quan tâm đến tính thẩm mỹ của ngôi nhà khá nhiều, nhưng bạn cũng quan tâm đến khả năng kết nối của nó. Bạn ưa thích sự kết nối và luôn cập nhật những gì đang xảy ra trên thế giới, vì vậy bạn đầu tư vào các thiết bị gia đình thông minh hiện đại như điều hòa, tủ lạnh, robot hút bụi... và bạn cũng có nhiều màn hình máy tính và một thư viện đầy ắp sách với nhiều chủ đề trong phòng làm việc tại nhà của mình. 

 

Donhatnoidia - Phần độc đáo nhất của ngôi nhà bạn theo cung hoàng đạo

 Phòng làm việc sang trọng được đầu tư chỉn chu.

 

Cự Giải (21/6 đến 22/7): yêu bếp

Trong hầu hết các ngôi nhà của Cự Giải, thường có một phòng nổi bật so với những phòng khác - nhà bếp. Tuy nhiên, điều khiến căn phòng này thu hút người khác là cách bạn sắp xếp và bày biện mọi thứ.

Bạn đảm bảo có nhiều chỗ ngồi, trưng bày các dụng cụ nhà bếp cao cấp trên quầy của mình, trưng bày khu vườn thảo mộc với các nguyên liệu tươi và thêm nhiều nét cá nhân để mọi người cảm thấy như đang ở nhà. Nhà bếp của bạn được ưu ái trang bị những thiết bị hiện đại tốt nhất như bếp từ, hút mùi, tủ lạnh, vòi chậu, máy rửa bát, máy sấy bát... Nhà bếp không chỉ là nơi bạn nấu ăn mà còn là nơi bạn kết nối và gắn kết với những người khác, và điều đó thể hiện rất rõ qua từng chi tiết nhỏ trong không gian đẹp này. Bước chân đầu tiên vào ngôi nhà, các vị khách sẽ luôn bị ấn tượng mạnh hoặc thậm chí trầm trồ với căn bếp hiện đại, xinh đẹp và mang phong cách riêng của bạn.

 

Donhatnoidia - Phần độc đáo nhất của ngôi nhà bạn theo cung hoàng đạo

 Căn bếp của Cự Giải luôn được đầu tư nhiều nhất.

 

Sư tử (23/7 đến 22/8): vũ điệu của ánh sáng

Dấu hiệu Sư Tử được biết đến là sự sống sôi động. Bạn không sợ trở thành trung tâm của sự chú ý và điều này có thể hiển thị theo nhiều cách khác nhau trong nhà bạn. Tuy nhiên có một khía cạnh độc đáo nhất là cách bạn kết hợp ánh sáng vào không gian đẹp của mình.

Cho dù sử dụng ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ của bạn hay đầu tư vào đèn và các thiết bị chiếu sáng khác, bạn vẫn giữ cho nơi này luôn sáng vì không muốn ngôi nhà của mình ẩn trong bóng tối buồn bã, tối tăm.

Bạn cũng hướng tới những lựa chọn phản chiếu ánh sáng, chẳng hạn như gương trang trí quá khổ, chiếc tủ lạnh mặt gương, máy lọc không khí màn hình cảm ứng, hoặc các điểm nhấn bằng kim loại. Bạn muốn ngôi nhà luôn tỏa ra ánh sáng và năng lượng, và bạn hoàn toàn thực hiện được điều đó một cách độc đáo và đẹp đẽ!

 

Donhatnoidia - Phần độc đáo nhất của ngôi nhà bạn theo cung hoàng đạo

 Ánh sáng tự nhiên đem lại cho căn phòng vẻ đẹp thiên nhiên và bừng sáng.

 

Xử Nữ (23/8 đến 22/9): lưu trữ có tổ chức

Điểm độc đáo nhất trong ngôi nhà của Xử Nữ nằm ở cách tổ chức không gian và bạn nổi tiếng là người theo chủ nghĩa hoàn hảo. Mặc dù thiết kế của Xử Nữ có thể nghiêng về xu hướng tối giản, nhưng cách bạn giữ cho mọi thứ lộn xộn ra khỏi tầm mắt và sắp xếp mọi thứ không phải lúc nào cũng thông thường.

Bạn ưa thích sự gọn gàng, ngăn nắp và càng ít đồ đạc lộ ra càng tốt. Những thiết bị gia dụng như tủ chậu nhà vệ sinh, chạn sấy bát, tủ lạnh thiết kế tiện dụng... sẽ phù hợp với bạn. Bằng cách tạo thêm không gian lưu trữ ở những khu vực không sử dụng như ngăn kéo dưới gầm cầu thang, sử dụng nóc tủ làm giá đỡ bổ sung, hoặc tự xây dựng các cấu trúc bạn có thể tạo ra một ngôi nhà hoạt động theo đúng cách bạn muốn. Sự ngăn nắp, gọn gàng có tổ chức đáng ngạc nhiên trong ngôi nhà bạn là ấn tượng sâu sắc nhất với những vị khách đến thăm nhà.

 

Donhatnoidia - Phần độc đáo nhất của ngôi nhà bạn theo cung hoàng đạo

Xử Nữ yêu thích những không gian lưu trữ thông minh và tiện dụng. 

 

Thiên Bình (23/9 đến 22/10): phong cách khách sạn

Điểm độc đáo trong ngôi nhà của Thiên Bình là lòng hiếu khách có chủ đích mà bạn dành cho nó. Từ hoa tươi cắt cành, nến thắp sáng, cách phối màu dễ nhìn - toàn bộ ngôi nhà của bạn đều để lại ấn tượng cá nhân cho khách của bạn.

Bạn sắp xếp các vật dụng trong phòng sao cho chúng đối xứng và tạo cảm giác bóng bẩy. Bạn cố gắng giải trí cho người khác và bạn muốn đảm bảo rằng bất cứ ai vào nhà bạn đều cảm thấy được chào đón và thuộc về nơi đó như một khách sạn. Sẽ có một số không gian đẹp riêng trong nhà bạn đem lại cho người khác cảm giác như mình đang đi nghỉ dưỡng và đang tận hưởng trong một phòng khách sạn hạng sang. Một chiếc điều hòa hiện đại, một chiếc tủ lạnh tiện dụng, hay những thiết bị vệ sinh cao cấp chất lượng đều đem lại trải nghiệm này. Và chắc chắn đây hoàn toàn là một ấn tượng tốt với bất cứ ai rồi, đúng không?

 

Donhatnoidia - Phần độc đáo nhất của ngôi nhà bạn theo cung hoàng đạo

 Căn nhà của Thiên Bình đem lại cảm giác vừa gần gũi vừa mới lạ như một phòng khách sạn.

 

Hổ Cáp (23/10 đến 21/11): quyền riêng tư là chìa khóa

Cung Bọ Cạp được biết là luôn giữ kín một số khía cạnh trong cuộc sống và cách bạn thực hiện nó thường rất độc đáo. Điều này thể hiện qua các phòng ẩn không dễ tiếp cận hoặc các vật dụng trông giống như một thứ này nhưng hóa ra lại là một thứ khác. Bạn có những cách đặc biệt để che giấu cuộc sống của mình khi cần thiết.

Bạn có khả năng trang trí phòng ngủ của mình (hoặc bất kỳ phòng nào mà bạn thường không cho phép người khác nhìn thấy) với kiểu trang trí trang nhã và tuyệt đẹp, đặt vào đó chiếc máy lọc không khí sang trọng hay chiếc điều hòa hiện đại tươi mới bởi vì bạn cảm thấy mình được là chính mình trong những không gian đẹp đó – và chúng thường trông không giống như những gì mọi người nghĩ. Sự độc đáo của bạn được bao bọc trong sự bí ẩn, đó là cách bạn ưa thích và cũng là ấn tượng bất ngờ đối với người khác nếu có cơ hội chiêm ngưỡng không gian này.

 

Donhatnoidia - Phần độc đáo nhất của ngôi nhà bạn theo cung hoàng đạo

 Phòng ngủ trang nhã và xinh đẹp biết bao. 

 

Nhân Mã (22/11 đến 21/12): luôn thay đổi và cá tính

Phần độc đáo nhất của ngôi nhà của bạn luôn có thể thay đổi, vì sở thích của bạn không ngừng phát triển và mở rộng. Cho dù bạn đang đi phiêu lưu hay tìm hiểu về các trường phái tư tưởng mới, bạn hiếm khi giữ nguyên ngôi nhà của mình nếu có thể.

Ngôi nhà của bạn kể câu chuyện về cuộc đời bạn – ngay cả khi đôi khi nó có vẻ như là một sự hỗn loạn! Cách bạn trang trí phòng và những món đồ bạn chọn có xu hướng giữ giá trị, ý nghĩa và thường có một câu chuyện cụ thể đằng sau chúng. Ví dụ như chiếc bếp từ được bố mẹ tặng, chiếc máy giặt chuyển đến từ ông bà, hay chiếc điều hòa mua vào một dịp đặc biệt cùng bạn thân… Bạn không chọn đồ trang trí hoặc đồ nội thất đơn giản vì để trưng bày, mà bởi vì chúng nói lên những kỷ niệm hoặc điều gì đó cụ thể về bạn.

 

Donhatnoidia - Phần độc đáo nhất của ngôi nhà bạn theo cung hoàng đạo

 Căn phòng của Nhân Mã luôn ẩn chứa một sự hoài niệm cho dù không sử dụng đồ trang trí cổ điển.

 

Ma Kết (22/12 đến 19/1): những cảm xúc đơn giản

Điểm độc đáo nhất trong ngôi nhà của Ma Kết là cách bạn làm nhiều mà ít. Bạn không đòi hỏi nhiều để có được hạnh phúc, mặc dù bạn làm việc chăm chỉ để kiếm được bất cứ thứ gì.

Ngôi nhà của bạn thường là sự kết hợp giữa các bảng màu trung tính, mua sắm thực tế và một bầu không khí xinh đẹp. Các thiết bị gia dụng có tính ứng dụng cao như bếp từ, lò vi sóng, máy rửa bát, robot hút bụi... sẽ phù hợp với căn hộ của bạn. Cho dù là những mảng màu nổi bật hay những màn trình diễn cá nhân hơn về những gì quan trọng đối với bạn, ngôi nhà của bạn thường là một phông nền được chuẩn bị sẵn để tạo tiền đề cho những điều quan trọng.

 

Donhatnoidia - Phần độc đáo nhất của ngôi nhà bạn theo cung hoàng đạo

 Sự đơn giản tinh tế luôn đẹp và gây ấn tượng cho người khác.

 

Bảo Bình (20/1 đến 18/2):  nhiều sự kỳ quặc nhưng ấn tượng

Có thể khó xác định phần nào trong ngôi nhà của Bảo Bình là độc đáo nhất, dựa trên tính cách độc đáo của bạn! Bạn lại càng ưa thích độc đáo hơn với thiết kế nhà của mình. Khi bạn có khách đến chơi, ngôi nhà của bạn có thể hiển thị nhiều yếu tố mà họ không quen nhìn thấy.

Cho dù đó là đồ nội thất không khớp nhưng bằng cách nào đó vẫn hoạt động tốt với nhau, một chiếc bếp gas cổ điển bên dưới một chiếc hút mùi hiện đại, chiếc lò vi sóng nhỏ xinh bên cạnh chiếc tủ lạnh hiện đại mặt gương hiện đại... Màu tường khác thường làm nổi bật sự kỳ quặc của bạn hay một giá sách khác thường chứa bản sao của những cuốn sách không chính thống yêu thích của bạn, toàn bộ ngôi nhà của bạn thường tỏa ra sự độc đáo - thật khó để chọn chỉ một phần trong đó!

 

Donhatnoidia - Phần độc đáo nhất của ngôi nhà bạn theo cung hoàng đạo

 Căn nhà của Bảo Bình luôn đan xen cổ điển và hiện đại. 

 

Song Ngư (19/2 đến 20/3): thư giãn

Trong một ngôi nhà của Song Ngư, sự độc đáo không chỉ được chào đón mà còn được nâng niu hết lòng! Bạn có sở trường trực quan để pha trộn sự thư giãn với các tùy chọn sáng tạo nổi bật.

Bạn có xu hướng làm nổi bật các vật dụng liên quan đến việc nghỉ ngơi theo những cách khác thường, chẳng hạn như võng trên hiên nhà bạn, một chiếc ghế treo trong phòng khách của bạn hoặc một chiếc túi quá khổ mà người khác có thể đặt trên đó. Những khu vực nghỉ ngơi thư giãn này bên cạnh sự độc đáo còn được trang bị những thiết bị tiện nghi đem lại sự thoải mái nhất có thể. Một chiếc điều hòa hiện đại đem lại làn gió tươi mới cho phòng khách, chiếc tủ lạnh hiện đại đời mới sang xịn cho căn bếp để tận hưởng những đồ uống mát lạnh, hay máy lọc không khí đẹp tinh tế cung cấp không khí thanh mát cho khu vực bàn ăn… Tất cả những sự tiện nghi này đều bổ sung cho khoảng không thư giãn tạo nên không gian ngôi nhà vừa độc đáo vừa an yên.

Bạn có một cách nhìn khác biệt về thế giới và ngôi nhà của bạn là một bức tranh hoàn hảo cho điều đó!

 

Donhatnoidia - Phần độc đáo nhất của ngôi nhà bạn theo cung hoàng đạo

 Song Ngư luôn trang trí theo hơi hướng thư giãn ở mọi ngóc ngách ngôi nhà.

 

Mỗi cung hoàng đạo đều có cá tính và cách thể hiện sự ưa thích, bản ngã của riêng mình. Điều đó sẽ dễ nhận ra nếu chúng ta bước vào những ngôi nhà của họ và tinh tế quan sát một chút. Từ màu sắc, cách bố trí, các trang thiết bị đều nói rõ lên điểm đặc biệt của mỗi người. Bên cạnh việc sắp xếp, bố trí mọi thứ cho tổng thể thì việc chọn mua các thiết bị gia dụng phù hợp cũng đóng vai trò quan trọng. Donhatnoidia sẽ rất vui lòng được đón tiếp và tư vấn cho bạn đầy đủ tất cả những thiết bị gia dụng tiện nghi và hiện đại nhất chuẩn Nhật nội địa phù hợp với từng phong cách ngôi nhà và từng cá tính, sở thích riêng của bạn. Vì hơn ai hết chúng tôi đã trải nghiệm cảm giác vinh hạnh và tự hào khi góp phần vào những công trình, dự án nhà ở và đem lại cho các vị khách sự hài lòng nhất khi họ được thực hiện thiết kế xây dựng một ngôi nhà yêu thích mang cá tính riêng của mình. Liên hệ ngay với chúng tôi để Donhatnoidia được sớm phục vụ bạn nhé.

Previous Post Next Post

  • Nhung Phuong
Comments 0
Leave a comment
Your Name:*
Email Address:*
Message: *

Please note: comments must be approved before they are published.

* Required Fields