Donhatnoidia-10 điều Kim Ngưu cần biết trước khi trang trí ngôi nhà

10 điều Kim Ngưu cần biết trước khi trang trí ngôi nhà

Trang trí ngôi nhà của bạn có thể là một trải nghiệm thú vị, và chắc chắn được coi là một trong những phần thú vị nhất khi sống trong không gian riêng của bạn. Tuy nhiên, tất cả chúng ta đều có sở thích và sở thích riêng về cách thể hiện cá tính của mình trong ngôi nhà của mình. Nó có thể hơi khó khăn đối với một số người, đặc biệt nếu họ không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu.

Cung hoàng đạo Kim Ngưu được biết đến là người có gu thẩm mỹ và phong cách tinh tế, nhưng điều đó không có nghĩa là việc trang trí hoàn toàn dễ dàng. Cố gắng quyết định làm thế nào để mang lại cuộc sống trang nhã, đáng tin cậy, tự tại trong không gian của bạn có thể cũng là thách thức. Trước khi bắt đầu, hãy xem 10 điều Donhatnoidia lưu ý mà mọi Kim Ngưu cần biết trước khi trang trí nhà cửa.

 

Donhatnoidia-10 điều Kim Ngưu cần biết trước khi trang trí ngôi nhà

 Đặc trưng của Kim Ngưu là tinh tế và nhẹ nhàng.

 

Đầu tư vào các thiết bị chính

Bạn có thể dễ dàng lấy một đống thứ nhỏ mà bạn thích và chất đầy nhà, nhưng bạn biết rằng chất lượng tốt hơn số lượng. Căn phòng ngủ của bạn cần chếc giường chất lượng và chiếc điều hòa, máy lọc không khí tốt. Nhà bếp của bạn cần những thiết bị chính như bếp, tủ lạnh, hút mùi, nồi cơm, lò vi sóng… chất lượng tốt hơn là quá nhiều thiết bị bếp nhỏ ít dùng đến. Nhà vệ sinh của bạn cần những chiếc sen vòi, máy sưởisen cây chất lượng bền bỉ.

Đừng làm quá tải ngôi nhà với nhiều thứ

Bạn có xu hướng giữ chặt mọi thứ với suy nghĩ rằng bạn cần chúng. Đôi khi là vì bạn đang tự thưởng cho bản thân, những lần khác là vì bạn đã có một ngày tồi tệ, nhưng dường như bạn tin rằng bạn cần quá nhiều thứ mà bạn thực sự không có. Cố gắng loại bỏ một số thứ bạn biết là không cần thiết nhé. Nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều không gian cho những thứ quan trọng hơn.

Bảng màu tự nhiên

Là một dấu hiệu Trái đất, không có gì ngạc nhiên khi bạn bị thu hút bởi các sắc thái màu đất hơn. Tuy nhiên, không chỉ đơn thuần là màu xanh lá cây và màu nâu, bạn cũng có thể cảm thấy bị thu hút bởi các sắc thái nhẹ hơn của màu hồng và màu hoa kết hợp tốt với các màu có nền tảng. Bạn cảm thấy như đang ở nhà bất cứ khi nào bạn cảm thấy được bao quanh bởi thiên nhiên, và những bảng màu này là một điểm tuyệt vời để bắt đầu.

Sự thoải mái

Thành thật mà nói, bạn thích được thoải mái. Đó là một ưu tiên khá mạnh đối với bạn, và không có gì sai với điều đó! Ngôi nhà là nơi bạn sẽ dành phần lớn thời gian của mình, vì vậy bạn cần đảm bảo rằng có sự ấm cúng khi ở nhà. Hãy đầu tư vào một số đồ nội thất tiện nghi hơn và những tấm thảm lớn, mềm mại. Đừng ngại kê một chiếc giường lớn hơn trong phòng ngủ của bạn với bộ ga trải giường bằng lụa, tân trang không gian với chiếc điều hòa mát lạnh, ghế massage hiện đại và chiếc máy lọc không khí tinh tế… bởi vì chúng tôi biết rằng nghỉ ngơi là một thành phần quan trọng đối với bạn trong cuộc sống.

 

Donhatnoidia-10 điều Kim Ngưu cần biết trước khi trang trí ngôi nhà

 Góc thoải mái thư giãn trong ngôi nhà.

 

Đầu tư thiết bị thiết thực, đáng yêu

Thỉnh thoảng bạn không bận tâm đến việc vung tiền vào mọi thứ, và điều đó hoàn toàn ổn. Bạn chỉ cần đảm bảo rằng những thứ bạn bỏ thêm tiền vào đều hoạt động hiệu quả và đẹp mắt trong ngôi nhà! Cho dù đó là đồ nội thất tăng gấp đôi chức năng lưu trữ, những chiếc tủ lạnh, tủ đông... hay những chiếc bồn cầu hiện đại, sen vòi chất lượng… hãy đảm bảo rằng bạn mua sắm cho mình những món đồ hữu ích thiết thực.

Đừng sợ sự tối đa

Đối với một số người thì ít hơn là nhiều hơn, điều này có ý nghĩa khi nói đến những thứ bạn không cần. Tuy nhiên, bạn có một phong cách và tổ chức cho phép bạn tận dụng rất nhiều và biến ngôi nhà thành một thứ gì đó tuyệt đẹp. Bạn không cần phải tối giản để có được một ngôi nhà xinh xắn, đừng ngại đưa ra những chi tiết trong thiết kế của bạn và đừng lo lắng về việc nó quá nhiều. Vì bạn luôn biết làm thế nào để làm cho mọi thứ hoạt động cùng nhau.

Nhà bếp của bạn là thiết yếu

Trong khi phòng khách và phòng ngủ của bạn là những khu vực quan trọng, nhà bếp của bạn cũng cần một số tình yêu. Chúng tôi biết bạn thích nấu nướng và sắp xếp các món ăn lại với nhau, vì vậy hãy đảm bảo rằng nhà bếp của bạn cũng nhận được nhiều tình cảm như phần còn lại của ngôi nhà. Từ những thiết bị chính như bếp, tủ lạnh, hút mùi, chậu rửa, vòi nước, máy rửa bát… cho đến nồi cơm, lò vi sóng, các loại máy làm bánh, pha café… Đầu tư vào các thiết bị nhà bếp chất lượng cao và đảm bảo bạn có nhiều chỗ ngồi khi mời người khác đến!

 

Donhatnoidia-10 điều Kim Ngưu cần biết trước khi trang trí ngôi nhà

 Nhà bếp là không gian quan trọng với Kim Ngưu.

 

Gắn bó với cổ điển

Mặc dù thiết kế ngôi nhà của bạn là một cách tuyệt vời để thể hiện và sáng tạo, nhưng có điều gì đó cần nói về việc gắn bó với một cái gì đó cổ điển hoặc truyền thống. Điều này không có nghĩa là nhàm chán - nó chỉ đơn giản là nếu bạn muốn chuyển sang các bảng màu trung tính hoặc các thiết lập đơn giản, thì bạn nên làm. Đây là không gian để bạn cảm thấy thoải mái và bạn đánh giá cao những khái niệm thực tế và vượt thời gian.

Bạn có gu thẩm mỹ tuyệt vời

Một trong những điều khó khăn nhất khi nói đến trang trí nội thất là không biết phải đi đâu hoặc bắt đầu từ đâu. Mặc dù có thể dễ dàng tham khảo và cố gắng bắt chước những gì người khác đang làm, nhưng đừng quên những gì bạn thực sự mong muốn. Bạn có khiếu thẩm mỹ tuyệt vời, và bạn là người có thiên bẩm trong việc phát hiện ra những thứ đẹp đẽ. Đừng nghi ngờ bản thân khi nói đến việc đưa các ý tưởng và ghép chúng lại với nhau.

Ghép nối phong cách tự nhiên với các yếu tố quyến rũ

Dấu hiệu Trái đất trong bạn được thu hút bởi các màu nền và màu trung tính, các loại vải và nền tự nhiên. Tuy nhiên, bạn cũng có một nét quyến rũ trong người, và bạn không cần phải kìm nén khía cạnh đó của mình. Áp dụng các khái niệm thực tế như một căn bếp cổ điển và ghép vào đó các thiết bị nhà bếp hiện đại, phòng tắm gam màu trung tính ấm áp với các thiết bị vệ sinh… có thể thể hiện cả hai mặt tính cách của bạn mà không gây mâu thuẫn hay loại bỏ bên nào.

Sưu tập cho ngôi nhà của bạn

Đồ bếp Nhật Bản
Đồ bếp Nhật Bản

Đồ bếp Nhật Bản

Thiết bị vệ sinh
Thiết bị vệ sinh nội địa Nhật

Thiết bị vệ sinh

Hàng gia dụng Nhật Bản
Hàng Gia Dụng Nhật Bản

Hàng gia dụng Nhật Bản

Hệ thống điện nước
Hệ thống điện nước

Hệ thống điện nước

Phụ kiện
Phụ kiện Nhật Bản

Phụ kiện

Chăm sóc sức khỏe
Chăm sóc sức khỏe

Chăm sóc sức khỏe

Hàng tạp hóa
Hàng tạp hóa

Hàng tạp hóa

Khuyến mại
Khuyến mại

Khuyến mại