CHUYÊN HÀNG NHẬT MỚI 100%

Tips hay sử dụng lò nướng bếp từ Nhật nội địa

RSS
Tips hay sử dụng lò nướng bếp từ Nhật nội địa

Cấu trúc bếp từ Nhật phổ biến nhất hiện nay có hai loại: Bếp từ có lò nướng, bếp từ không có lò nướng. Đa số các bà nội trợ sẽ ưu tiên lựa chọn sản phẩm đa năng cho căn bếp của mình là bếp từ có lò nướng. Vậy làm thế nào để tận dụng tối đa "em" lò nướng nhỏ xinh này hãy cùng Đồ Nhật Nội Địa khám phá nhé.

Bếp từ Nhật nội địa có lò nướng có cấu tạo như thế nào?

Cấu tạo bếp từ Nhật có lò nướng

Nhìn chung các thương hiệu bếp từ Nhật Panasonic, Mitsubihsi, Hitachi đều có thiết kế và cấu tạo lò nướng âm, gắn liền cố định với mặt bếp đun khá tương đồng. Bảng điều khiển lò nướng có thể được tích hợp ngay trên mặt điều khiển bếp từ hoặc tách riêng biệt tùy thuộc vào từng loại thương hiệu và phân khúc giá của bếp từ.

Tips sử dụng lò nướng tích hợp trong bếp từ Nhật hữu ích nhất

Nướng ngon như nướng trên than hoa

Trước kia mỗi khi muốn thay đổi khẩu vị cho gia đình bằng các món nướng cá, nướng thịt thì các bà nội trợ thường phải tốn rất nhiều thời gian và công sức trong việc chuẩn bị và chế biến. Đơn cử như việc nhóm than hoa để nướng thôi cũng rất mất thời gian chưa kể đến việc ngồi quạt "phành phạch" để giữ lửa sao cho đều trong suốt quá trình, rồi phải luôn tay lật nguyên liệu chỉ cần sơ sẩy 1 chút là món của chúng ta thành món thịt nướng hay cá nướng "bóng đêm" ngay. Nhưng với lò nướng nhỏ gọn của bếp từ Nhật sẽ giúp bạn chế biến món nướng đơn giản, hương vị và màu sắc tuyệt vời như được nướng trên than hoa vậy.  Ngoài ra, bạn có thể làm các món ăn nhanh với bánh mỳ nhanh gọn lẹ cho bữa

Ví dụ: Hướng dẫn nướng cá Thu Đao nướng muối Bếp Hitachi HT-K6K/K6S/K60S

Bước 1: Chuẩn bị 1~4 con cá thu đao (1 con ~ 150gram), sơ chế sạch để ráo nước.

Bước 2: Ướp cá với khoảng muối khoảng 10 ~20 phút.

Bước 3: Xếp cá trên vỉ nướng đi kèm trong lò nướng. Chọn menu nướng "cá nguyên con". Chọn mức gia nhiệt trung bình để nướng (nhiệt cao nếu muốn nướng cháy xém). Và bắt đầu nướng với thời gian thiết bị chỉnh tự động.

(Khi hết thời gian nướng hãy cẩn thận lấy cá ra, như vậy bạn đã có món cá thu đao nướng muối hoàn hảo chín vàng đều hai mặt)

Bếp từ có lò nướng

Dã đông thực phẩm đông lạnh

Đối với các dòng lò nướng của bếp từ phân khúc cao hơn như HT-K100/200/300 của Hitachi ngoài chức nướng cơ bản, lò nướng nhỏ gọn này cón đóng vai trò như 1 chiếc lò vi sóng thực thụ. Bạn có thể sử dụng để dã đông thực phẩm đông lạnh nhanh hơn và tiết kiệm chi phí đáng kể thay vì mua 1 chiếc lò vi sóng.

Chiên không dầu

Áp dụng kỹ thuật nướng độc dáo, lò nướng sử dụng hơi nước siêu nhiệt có nhiệt độ lên tới hơn 300˚ C và tạo thành hơi nước có khả năng truyền nhiệt cao giúp thực phẩm không chỉ giúp giảm đi lượng muối và mỡ dư thừa mà còn lưu giữ hương vị và chất dinh dưỡng của thực phẩm tốt cho sức khỏe gia đình bạn. Ngoài ra có thể dùng chế độ này để hâm nóng thức ăn chiên giòn rất tiện lợi. Tính năng này được áp dụng đối với các loại bếp từ có lò nướng Hitachi cao cấp HT-K100/200/300..)

Lò nướng chiên không dầu

Nướng bánh

Lò nướng tích hợp trong bếp từ Nhật có có thể chỉnh nhiệt độ (100~280 độ C) và thời gian nướng linh hoạt giúp bạn có thể thoải thích niềm đam mê nầu nướng và sáng tao những món bánh mới. (Hitachi HT-K100/200/300)

Bếp từ có lò nướng
Hãy làm chiếc lò nướng bếp từ nhà bạn được phát huy hết khả năng đi nào!
Tham khảo một số mẫu bếp từ Nhật có lò nướng tại đây.

 Xem thêm các bài viết liên quan:

* Tips hữu ích sử dụng lò nướng của bếp từ Nhật nội địa.

* Lưu ý khi sử dụng bếp từ Nhật nội địa.

* Bếp từ Nhật hãng nào đáng mua nhất hiện nay.

* All metal là gì? Có nên dùng bếp từ all metal?

Previous Post Next Post

  • Diep Nguyen
Comments 0
Leave a comment
Your Name:*
Email Address:*
Message: *

Please note: comments must be approved before they are published.

* Required Fields