CHUYÊN HÀNG NHẬT MỚI 100%

Đồ Nhật Nội Địa — Điều hòa

RSS
10 ưu điểm nổi bật của điều hòa Nhật nội địa Panasonic

10 ưu điểm nổi bật của điều hòa Nhật nội địa Panasonic 0

Khi nhắc đến điều hòa Panasonic nội địa Nhật Bản chắc hẳn ấn tượng đầu tiên đối với người dùng đó là công nghệ lọc khí Nanoe độc quyền, hay có thể là khả năng tiết kiệm điện thông minh bằng cảm biến ECONAVI hoặc ấn tượng hơn bởi tính tiện ích của hệ thống “ Auto clean”. Nhưng giá trị mà điều hòa thương hiệu Panasonic nội địa Nhật Bản mang đến cho người tiêu dùng không chỉ dừng lại ở đó, điều khiến các nhà tiêu dùng khó tính nhất hài lòng còn do 10 ưu điểm sau đây. Hãy cùng Đồ Nhật Nội Địa đi tìm hiểu xem đó là gì nhé!
Khám phá công nghệ Econavi điều hòa Panasonic

Khám phá công nghệ Econavi điều hòa Panasonic 0

Trong quá trình hơn 100 năm phát triển các sản phẩm điện lạnh nói chung và điều hòa nói riêng, thương hiệu Panasonic luôn nghiên cứu và phát minh ra ra các công nghệ có khả năng tiết kiệm năng lượng tối ưu nhưng vẫn duy trì được sự thoải mái tiện nghi nhất cho người tiêu dùng. Và công nghệ cảm biến Econavi chính là lời giải đáp cuối cùng cho vấn đề trên.
Công nghệ Nanoe & Nanoe X của điều hòa không khí Panasonic

Công nghệ Nanoe & Nanoe X của điều hòa không khí Panasonic 0

Hiện nay, tình trạng chung trên toàn thế giới là ô nhiễm không khí đang diễn ra ngày một nghiêm trọng. Chất lượng không khí hàng ngày ở Hà Nội luôn ở mức báo động đỏ do ô nhiễm khói bụi, chất thải, bụi mịn PM2.5...gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe con người. Chính vì thế, Panasonic đã nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm điều hòa có khả năng hoạt động như một chiếc máy lọc không khí thực thụ nhờ vào công nghệ Nanoe. Hãy cùng Đồ Nhật Nội Địa khám phá ngay công nghệ tuyệt vời này nhé.